Chăm sóc Gia đình

Những lưu ý khi thuê người giúp việc ngày tết

Cứ mỗi khi dịp tết đến là nhu cầu tìm người giúp việc tăng vọt mà lượng người đi làm thì giảm so với những ngày trong năm. Chính vì điều này, nhiều trung tâm tăng giá dịch vụ lên cao và vì cần người thì nhiều gia đình cũng đành chấp nhận để những ngày tết có người phụ giúp.

Lưu ý khi thuê giúp việc tết
Lưu ý khi thuê giúp việc tết

Dưới đây là một số những lưu ý khi thuê người giúp việc ngày tết mà meovatgiadinh.com.vn chia sẻ đến bạn đọc.

Giá dịch vụ giúp việc tăng

Cận tết người giúp việc thường xin nghỉ về quê ăn tết. Do đó nhu cần tìm người giúp việc tăng đột biến. Trong khi đó số người làm lại ít. Cung không đủ cầu khiến cho giá dịch vụ này đắt như tôm tươi. Người giúp việc nghỉ, chủ nhà tá hỏa tìm người làm trong dịp tết. Nhu cầu thuê người dọn dẹp nhà cửa đón tết cũng nhiều vậy là giúp việc theo giờ đắt giá. Giá thuê trong những ngày này đắt hơn bình thường 3-5 lần.

>>> Có nên thuê người giúp việc theo giờ cho gia đình

Cẩn trọng với các trung tâm giúp việc thời vụ

Không phải tất cả các trung tâm giúp việc đều ép giá khách hàng trong dịp tết.  Thực tế lợi dụng tình trạng khan hiếm người nhiều trung tâm giúp việc theo kiểu thời vụ ra đời.  Họ thường bắt khách hàng đặt cọc trước tiền nhưng lại sử dụng những người giúp việc không chuyên như sinh viên hay những người buôn bán. Do vậy mà khách hàng phải mất số tiền lớn trong khi chất lượng dịch vụ lại kém.

Kinh nghiệm chọn giúp việc trong ngày tết

Tốt nhất bạn nên tìm kiếm các trung tâm uy tín với địa chỉ trụ sở rõ ràng, có website hoạt động  tốt, đồng thời có đầy đủ thông tin về dịch vụ và bảng giá…. Chi tiết tại đây http://giupviechongdoan.com/chinh-sach/luong-nguoi-giup-viec-hien-nay-la-bao-nhieu/

Ngoài ra khách hàng cũng nên có kế hoạch từ sớm để dễ dàng làm việc với các trung tâm. Khi đặt dịch vụ giúp việc tết nên yêu cầu trung tâm ký kết hợp đồng để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

Khách hàng có nhu cầu thuê giúp việc tết hãy liên hệ với Giúp Việc Hồng Doan, chúng tôi đảm bảo cung ứng giúp việc chất lượng với giá cả hợp lý trong dịp tết. Mọi chi tiết xem tại giupviechongdoan.com

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*